Chuyên gia: “Tôi không nghĩ U19 Việt Nam yếu đến vậy”

Theo chuyên gia Nguyễn Thành Vinh, ông không ngờ ĐT U19 Việt Nam lại yếu đến vậy so với Jordan.

Ở trận ra quân VCK U19 châu Á, ĐT U19 Việt Nam đã có khởi đầu ấn tượng, chúng ta thậm chí còn ghi bàn vươn lên dẫn trước 1-0. Tuy nhiên, không lâu sau đó các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn để U19 Jordan quân bình 1-1. Đúng phút thứ 89, U19 Jordan bất ngờ có bàn ấn định chiến thắng 2-1 trước U19 Việt Nam.

U19 Việt Nam 1-2 U19 Jordan, U19 châu Á, tin tức U19 châu Á, U19 Việt Nam
U19 Việt Nam thua đáng tiếc trước Jordan

Sau thất bại nêu trên, chuyên gia Nguyễn Thành Vinh tỏ ra thất vọng trước màn trình diễn của các tuyển thủ trẻ Việt Nam. Ông không nghĩ rằng đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn lại yếu đến vậy khi so sánh với Jordan.

“Tôi không nghĩ khoảng cách về mặt sức mạnh và thể lực giữa 2 đội lại lớn đến vậy. Hầu như các pha đua tốc độ, tranh chấp tay đôi thì phần thắng đều nghiêng về Jordan.

Nhiều tình huống cầu thủ đội bạn đẩy bóng và chạy dễ dàng xuyên qua hàng phòng ngự của U19 Việt Nam. Rõ ràng, khi các cầu thủ U19 Việt Nam có thể lực yếu hơn hẳn đối phương thì thất bại là điều dễ hiểu. Khi chúng ta không có sức vây ráp, tranh chấp, tấn công, phản công tốc độ thì rất khó đá ngang ngửa với đối phương”, trích lời ông Vinh trên Thể thao văn hóa.

Về phần HLV Hoàng Anh Tuấn, ông cho rằng nguyên nhân dẫn đến thất bại của U19 Việt Nam là các cầu thủ đuối sức ở cuối trận. Lý do dẫn tới việc này, ông Tuấn cho rằng các cầu thủ chưa được “bồi dưỡng” tốt trước khi giải đấu diễn ra.

Thất bại trận ra quân, cơ hội vượt qua vòng bảng VCK U19 châu Á của U19 Việt Nam thu hẹp đi nhiều, bởi 2 đối thủ còn lại đều rất mạnh là Australia và Hàn Quốc.

Theo thethao247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by Live Score & Live Score App

Đăng ký ngay để nhạn tin tức Worl Cup 2018 mới nhất