Bị Văn Toàn dụ dỗ thành công, Hồng Duy khiến tất cả ngỡ ngàng với mái tóc bạch kim quá chất

Nguyễn Phong Hồng Duy xuất hiện trên sân Thống Nhất với mái tóc nhìn lướt qua cứ ngỡ là tiền đạo Nguyễn Văn Toàn.

duy
Nguyễn Phong Hồng Duy chính thức gia nhập CLB “Đầu bạc” do đồng đội Nguyễn Văn Toàn làm “Trưởng ban”. Tiền vệ mang áo số 7 khoe tóc mới trong buổi tập trước vòng 22 V.League 2018 gặp CLB TP.HCM
duy1
Văn Toàn mở đầu xu hướng nhuộm “đầu bạc” ở HAGL trước thềm ASIAD 2018 để tự tạo áp lực và động lực để lấy lại phong độ trong màu áo các đội tuyển Việt Nam.
duy2
Trong khi nhiều đồng đội khác ở CLB như Phan Thanh Hậu (phải) vẫn giữ mái tóc đen, thì Hồng Duy cho thấy khả năng “bắt trend” với mái tóc bạc rất phong cách.
duy3
Trong buổi tập chiều ngày 15/9, nhìn từ phía sau khó phân biệt được ai là Văn Toàn, ai là Hồng Duy. Nhưng với việc Văn Toàn phải ngồi ngoài ở trận gặp CLB TP.HCM, sẽ chỉ có một cái “đầu bạc” chạy trên sân, đó là Hồng Duy.
duy4
Cùng với ngoại binh Zeba Josip, tiền đạo sinh năm 1996 của HAGL không được thi đấu ở vòng 22 do đã lãnh đủ 3 thẻ vàng trong các trận đấu trước đó.
duy5
Công Phượng sẽ cùng Minh Vương, Văn Thanh đảm đương thay phần việc của những đồng đội vắng mặt. Đáng chú ý là Xuân Trường cũng sẽ nghỉ 10 ngày sau khi phẫu thuật vết thương ở cuống mũi.

Theo Zing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by Live Score & Live Score App

Đăng ký ngay để nhạn tin tức Worl Cup 2018 mới nhất