Chấn thương nặng, Xuân Mạnh nhiều khả năng không thể tham dự AFF Cup 2018

Cầu thủ đa năng của SLNA bị rạn xương trong trận bán kết lượt về Cup Quốc gia gặp Thanh Hóa, và cơ hội để anh tham dự AFF Cup đang là một dấu hỏi lớn.

Chấn thương của Xuân Mạnh khá năng. Anh va chạm mạnh với đàn anh đồng hương Trọng Hoàng trong thế bị động. Tuyển thủ Olympic không thể tự đi lại ngay sau đó, phải rời sân bằng cáng, trước khi được chuyển vào bệnh viện.

c18

Kết quả chiếu chụp cho thấy cầu thủ Nghệ An bị rạn xương mác. Với những chấn thương loại này, cầu thủ cần tĩnh dưỡng trong vòng từ một tháng rưỡi đến hai tháng. Xuân Mạnh chắc chắn không thể tham dự 6 vòng còn lại của V-League.

Tuy nhiên, lo lắng lớn nhất của Xuân Mạnh là việc không được tham dự AFF Cup 2018. Do giải đấu số một khu vực khởi tranh vào tháng 11, Xuân Mạnh chỉ có thể trở lại ngay trước thời điểm này. Anh gần như không có thời gian để tập luyện và điều chỉnh lối chơi cho phù hợp với ý đồ của HLV Park Hang-seo.

c19

Xuân Mạnh có thể chơi hậu vệ ở cả 2 cánh. Anh cũng có khả năng lên chơi tiền vệ. Thiếu vắng cầu thủ này, nếu có, sẽ khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc phải điều chỉnh kế hoạch cho giải đấu mà VIệt Nam đặt kỳ vọng vô địch.

Theo Nông nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by Live Score & Live Score App

Đăng ký ngay để nhạn tin tức Worl Cup 2018 mới nhất