Olympic Việt Nam chú trọng hồi phục thể lực trước trận đấu với UAE

Dù không thể tạo nên bất ngờ trước Olympic Hàn Quốc, thế nhưng Olympic Việt Nam vẫn còn 1 thử thách cuối cùng, tại môn bóng đá nam ASIAD 18, đó là trận tranh Huy chương Đồng với Olympic UAE vào chiều ngày mai 1/9. Một điểm dễ nhận thấy là BHL cũng đã có những sự điều chỉnh kịp thời trong kế hoạch tập luyện, để hướng đến trận đấu quan trọng phía trước

HLV Park Hang Seo sẽ có những miếng đánh giúp Olympic Việt Nam thắng Olympic UAE
HLV Park Hang Seo sẽ có những miếng đánh giúp Olympic Việt Nam thắng Olympic UAE

Dù có tâm trạng không vui sau thất bại trước Olympic Hàn Quốc, thế nhưng các tuyển thủ đều đang cố gắng cố gắng xốc lại tinh thần để sẵn sàng cho trận tranh HCĐ với UAE. Trong ngày hôm qua, họ dành phần lớn thời gian để thả lỏng ở bể bơi nhằm hồi phục thể trạng.

Sau khi vắng mặt trong trận đấu bán kết, Đoàn Văn Hậu đã sẵn sàng trở lại, còn Đình Trọng dù có thể tiếp tục ra sân, nhưng thực chất vẫn đang gặp vấn đề với chấn thương cổ chân. Về phần BHL Olympic Việt Nam, HLV Park Hang-seo cũng đã giải thích về quyết định lựa chọn nhân sự và chiến thuật ở trận đấu với Olympic Hàn Quốc vừa qua.

“Trước trận đấu gặp Hàn Quốc, tôi họp với cầu thủ và nói với họ rằng đó sẽ là trận đấu giữa chúng ta và các mốc thời gian. Cầu thủ Hàn Quốc rất giỏi, nhưng chúng tôi đã chuẩn bị phương án. Chỉ cần chúng ta trụ được hiệp 1 thôi thì cơ hội sẽ đến. Tôi cũng đã tính đến việc đưa ra những điều chính từ phút 60 để giành chiến thắng. Về phần Văn Quyết, tôi đã tính vai trò của cậu ấy sẽ phát huy ở hiệp 2. Tuy nhiên như các bạn biết đấy, chúng ta thua 2 bàn từ quá sớm, buộc tôi phải đưa Văn Quyết vào ngay”, HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Dự kiến sáng nay ĐT sẽ tập tại sân bóng đá trường quốc tế Sekolah Pelita Harapan International, cách khách sạn tầm 5km.

Nguồn: Bóng đá TV, Thể thao TV (VTVcab)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by Live Score & Live Score App

Đăng ký ngay để nhạn tin tức Worl Cup 2018 mới nhất