15:00 ngày 1/9, Olympic Việt Nam vs Olympic UAE: Quyết không trắng tay

Khác với buổi chuẩn bị cho trận đấu với Olympic Hàn Quốc ở vòng bán kết, trước trận tranh HCĐ Asiad 18 với Olympic UAE, thầy trò HLV Park Hang Seo đã chọn sân tập gần với khách sạn Aston Sentul làm nơi tập chiến thuật cuối cùng trước trận đấu vào hôm nay.

Olympic Việt Nam sẽ có trận thắng trước Olympic UAE
Olympic Việt Nam sẽ có trận thắng trước Olympic UAE

Chiếc HCĐ chỉ còn cách thầy trò HLV Park Hang Seo đúng một trận đấu, hơn 90 phút. Tuy nhiên để có thể mang huy chương về lại là cả một vấn đề nan giải. Đó là điều hiển nhiên bởi Olympic UAE chẳng phải là một đối thủ có thể dễ dàng bị đánh bại. Hạ được họ là điều rất khó khăn và ngay cả một đội bóng mạnh như Olympic Nhật Bản vào trận với quyết tâm cao nhất cũng chỉ có thể giành chiến thắng với tỷ số tối thiểu 1-0.

Với Olympic Việt Nam, mọi chuyện càng khó khăn hơn khi lịch sử đang chống lại. Hai lần đụng độ gần nhất ở cấp độ U23, chúng ta đều thất bại, một lần với tỷ số 1-3 và lần còn lại là thua 2-3.

Đã biết điểm mạnh của đội bạn, việc của chúng ta là phát huy tối đa ưu điểm của mình. Thể lực qua 6 trận quyết đấu đã bị bào mòn đáng kể, nhưng sức mạnh tinh thần và những mảng miếng phối hợp đường nét sẽ là điểm tựa để Olympic Việt Nam hướng tới chiến thắng.

Văn Quyết và các đồng đội sẽ giúp Olympic Việt Nam giành chiến thắng
Văn Quyết và các đồng đội sẽ giúp Olympic Việt Nam giành chiến thắng

Đây là cơ hội để những Văn Quyết, Công Phượng, Quang Hải, Xuân Trường, Anh Đức, Tiến Dũng… toả sáng một lần nữa, dù bất kể thắng hay thua trận này, họ cũng đã là những người hùng của bóng đá Việt Nam.

Quyết chẳng về tay không, cả Olympic Việt Nam và Olympic UAE đều coi trận đấu này là dịp để họ chia tay ASIAD trong niềm vui. Một cuộc đấu không mang tính hữu nghị và cũng là dịp để Olympic Việt Nam thể hiện rằng, họ đã thực sự trưởng thành, ở đỉnh cao nhất của bóng đá châu Á chứ không hề đạt được thành công chỉ nhờ vào may mắn.

Đội hình dự kiến của Olympic Việt Nam:

TM: Tiến Dũng

HV: Duy Mạnh, Đình Trọng, Tiến Dũng –

TV: Văn Thanh, Quang Hải, Đức Huy, Minh Vương,

TĐ: Anh Đức, Văn Toàn.

Nguồn: Bóng đá TV, Thể thao TV (VTVcab)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by Live Score & Live Score App

Đăng ký ngay để nhạn tin tức Worl Cup 2018 mới nhất