ASIAD 18: HLV Park Hang-seo khẳng định Xuân Trường không hợp với Olympic Việt Nam

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ rất thật lòng về phong độ cũng như những vấn đề xung quanh đến phong độ của tiền vệ Lương Xuân Trường.

Lương Xuân Trường đã thể hiện phong độ rất cao ở giải U23 châu Á hồi đầu năm. Anh chính là một trong nhưng mắt xích quan trọng nhất trong hành trình giành ngôi á quân châu lục của thầy trò HLV Park Hang-seo.

Tuy nhiên, trong giai đoạn trước quãng nghỉ cho ASIAD của V.League, Xuân Trường đã không còn duy trì được phong độ tốt nhất trong màu áo HAGL. Tại ASIAD, anh cũng là một trong số những cầu thủ chơi tệ nhất của Olympic Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho xuân trường

Lý giải về nguyên nhân khiến cậu học trò đánh mất phong độ, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ với các phóng viên: “Trước khi ASIAD khởi tranh, tôi có nói vai trò của Trường và những gì tôi mong muốn cậu ấy làm được cho đội bóng. Theo cá nhân tôi, Trường không có vấn đề gì quá đặc biệt nhưng có thể khi chơi ở HAGL, cậu ấy đã quen với những chỉ đạo, yêu cầu khác biệt về lối chơi của tôi.”

“Với tôi, các tiền vệ trung tâm phải chiến đấu mạnh mẽ, có thể ngăn cản ngay các tình huống bóng, phải tích cực tranh chấp. Tuy nhiên, Trường lại không có thế mạnh về việc đó. Dù cậu ấy đã làm rất tốt ở Thường Châu nhưng hiện tại thì không như vậy”.

HLV người Hàn Quốc cũng giải thích lý do vì sao ông sử dụng Minh Vương trong hiệp hai trận đấu với Olympic Hàn Quốc.

“Tôi có tính toán cho riêng mình. Tôi hiểu các cầu thủ mạnh điểm gì, yếu ở đâu. Tôi vẫn trao cơ hội cho Minh Vương ở trận đấu hôm qua và cậu ấy đã làm tốt. Tôi nghĩ rằng mỗi sự thay đổi người chỉ có thể phát huy hiệu quả khi được sử dụng đúng lúc”.

Chiều nay, Olympic Việt Nam sẽ tiếp tục được nghỉ ngơi. Ngày mai, toàn đội sẽ trở lại luyện tập bình thường để chuẩn bị cho trận đấu tranh HCĐ với UAE.

Theo Goal.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by Live Score & Live Score App

Đăng ký ngay để nhạn tin tức Worl Cup 2018 mới nhất