Olympic Việt Nam: Buổi tập kín “chiến thuật” trước trận tứ kết gặp Syria

Trước trận cầu quan trọng bước vào trận tứ kết gặp đội tuyển Syria, Huấn luyện viên Park Hang Seo đã cho các cầu thủ Olympic Việt Nam có một buổi tập kín “chiến thuật”.

Theo Zing.vn đưa tin về buổi tập “kín” của Olympic Việt Nam, 18h ngày 26/8, trước giờ G, Olympic Việt Nam có buổi tập cuối cùng trước khi bước vào trận tứ kết với Olympic Syria. Khác với 3 ngày gần đây, hôm nay huấn luyện viên Park Hang-seo cho đội tập kín. Báo chí chỉ được tác nghiệp trong 30 phút đầu tiên.

Những bài bật cao được huấn luyện viên Park Hang Seo đưa vào bài tập cho các cầu thủ Olympic Việt Nam

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bình thản đến sân tập. Sau 2 trận đầu “không có bóng để bắt” thì 2 trận gần đây, anh đã có nhiều dịp trổ tài. Trước trận đấu quan trọng, huấn luyện viên thủ môn Nguyễn Đức Cảnh cho Bùi Tiến Dũng và Văn Hoàng tập bắt 2 quả bóng sút liên tiếp.

Các cầu thủ đang tập truyền bóng và sút bóng

Huấn luyện viên Park Hang Seo luôn theo sát các cầu thủ Olympic Việt Nam, các cầu thủ tập luyện theo đôi, một người sút bóng, một người đánh đầu.Các bài bật cao tại chỗ cũng được đưa vào phần khởi động. Có lẽ, chiều cao nổi trội của Olympic Syria buộc huấn luyện viên Park Hang-seo phải tìm cách khắc chế.

Olympic Việt Nam tập sút luân lưu trước trận tứ kết gặp Syria (ảnh: VOV)

Trước đó HLV Park Hang Seo chỉ yêu cầu các học trò căng cơ, khởi động nhẹ cùng tập sút luân lưu trước thềm “đại chiến” với Olympic Syria ở tứ kết ASIAD 2018.

HLV Park nói gì về Olympic Syria trước trận tứ kết ASIAD? Theo HLV Park Hang-seo, Syria là đội bóng mạnh nhất mà ông và các học trò gặp phải ở ASIAD 2018. Trận đấu diễn ra lúc 19h30 ngày mai 27/8, sẽ rất khó khăn với Olympic Việt Nam.

“Trước trận đấu với Bahrain Sức khỏe các cầu thủ không đạt được tình trạng tốt nhất, bầu không khí thi đấu khá trầm lặng, sau trận đó chúng tôi đã nhận ra vấn đề và thời gian 4 ngày để tập luyện thi đấu, chúng tôi cũng muốn lấy lại không khí hăng say.

Theo tôi biết đội Syria lần này, trong số 20 cầu thủ trẻ của họ có 16 cầu thủ đã thi đấu trong trận vô địch U23 vừa rồi ở Trung Quốc, họ bổ sung thêm 3 cầu thủ trên tuổi u23 có đúng 1 cầu thủ là mới hoàn toàn thôi…vậy thực ra việc bổ sung về cầu thủ cũng như chiến lược của họ, tôi thấy cũng khá ổn.

Đối với đội Syria tôi thấy đây là đội khá là mạnh mà chúng ta gặp từ trước đến nay”.

Nguồn: Zing.vn, VOV.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by Live Score & Live Score App

Đăng ký ngay để nhạn tin tức Worl Cup 2018 mới nhất