Đã rõ lý do Xuân Trường phải ngồi dự bị ở ĐT Olympic VN

Thành viên ban huấn luyện của ĐT Olympic Việt Nam mới đây tiết lộ lý do tiền vệ Xuân Trường phải ngồi dự bị ở giải đấu lần này.

Đội phó của Olympic Việt Nam chỉ đá chính trận mở màn trước đối thủ dưới cơ Pakistan. Thậm chí anh còn sớm bị rút ra, thay vào đó là Đỗ Hùng Dũng.

ASIAD-2018-FBL

Kể từ đây, cầu thủ của Hà Nội FC chiếm một suất giữa sân bên cạnh Quang Hải. Xuân Trường không còn thường xuyên xuất hiện.

Các CĐV Việt Nam nghi ngờ Xuân Trường dính chấn thương hoặc HLV Park Hang-seo muốn “giữ chân” trò cưng cho đối thủ mạnh như Nhật Bản, nhưng rốt cuộc Trường vẫn dự bị.

Bác sĩ Trần Anh Tuấn cho biết: “Xuân Trường không gặp vấn đề gì về sức khỏe cả. Cậu ấy hoàn toàn bình thường. Việc Trường không được xếp đá là do ý đồ của ban huấn luyện”.

SEAGAMES-2017-MAS-FBL

“Các cầu thủ đã trải qua những trận đấu căng thẳng, lịch thi đấu khá dày nên khi đá với Nhật Bản xuống sức cũng là điều dễ hiểu”.

“Toàn đội hồi phục ít ngày là bình thường. Một số cầu thủ dính chấn thương nhẹ, nhưng không có vấn đề gì. Tất cả sẽ sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo”.

Nhipdapthethao247.com – 90min.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by Live Score & Live Score App

Đăng ký ngay để nhạn tin tức Worl Cup 2018 mới nhất