Diễn viên Hiếu Hiền ăn mỳ tôm, tiếp lửa cho Olympic Việt Nam

Trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Nepal diễn ra vào khung giờ muộn, nên nhiều CĐV chọn cách lót dạ bằng mỳ tôm để lấy sức tiếp lửa đội bóng.

Giờ bóng lăn trận đấu thứ 2 của Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018 là 19h. Đây cũng là khung giờ dùng bữa tối của nhiều người Việt Nam.

Dien vien Hieu Hien an my tom, tiep lua cho Olympic Viet Nam hinh anh 1
Nhiều CĐV áo đỏ xếp hàng mua mỳ ăn liền trước quầy hàng tiện lợi.

Bởi vậy, không ít CĐV tranh thủ trước giờ bóng lăn để nạp thêm năng lượng bằng những hộp mỳ ăn liền ngay tại SVĐ Wibawa Mukti.

Trước trận đấu khoảng 1 tiếng, nhiều người hâm mộ Việt Nam bắt đầu xuất hiện bên ngoài khu vực sân thi đấu. Rất đông CĐV trong số đó tìm đến cửa hàng tiện lợi mua loại mỳ tôm hộp pha sẵn để lót dạ.

Zing.vn bắt gặp nghệ sĩ Hiếu Hiền trong số những người đang tranh thủ thời gian nạp thêm năng lượng. Anh chia sẻ: “Vì trận đâu kết thúc muộn, nên tôi và anh em tranh thủ lót dạ, để có sức cổ vũ Olympic Việt Nam”.

Dien vien Hieu Hien an my tom, tiep lua cho Olympic Viet Nam hinh anh 2
Nghệ sĩ Hiếu Hiền vừa ăn mỳ vừa chia sẻ.

Được biết, lượng mỳ ăn liền liên tục được các CĐV Việt Nam tiêu thụ. Hàng chục hộp được bán chỉ trong ít phút.

Trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Nepal diễn ra lúc 19h trên SVĐ Wibaws Mukti. Ở lượt trận đầu tiên, Olympic Việt Nam giành chiến thắng 3-0 trước Olympic Pakistan, còn Olympic Nepal thất bại 0-1 trước “Samurai xanh” Olympic Nhật Bản.

Giành chiến thắng 2-0 trước Nepal, thầy trò HLV Park Hang-seo chắc chắn giành quyền đi tiếp cùng với Olympic Nhật Bản khi cả 2 đội cùng có 6 điểm, và trận đấu ngày 19/8 tới sẽ chỉ mang tính chất phân định ngôi đầu bảng D.

Nhipdapthethao247.com – Newszing.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by Live Score & Live Score App

Đăng ký ngay để nhạn tin tức Worl Cup 2018 mới nhất