Sao Nepal: “Olympic Việt Nam mạnh đấy, nhưng…”

Chia sẻ trước thềm trận gặp Olympic Việt Nam, tiền vệ Rohit Chand của Olympic Nepal tỏ ra quyết tâm…

Rohit Chand là một trong những cầu thủ trên 23 tuổi của Olympic Nepal, ở trận ra quân gặp Nhật Bản, anh có tên trong đội hình xuất phát và đã thi đấu khá tốt.

Trước thềm trận gặp Olympic Việt Nam ở lượt trận thứ 2 bảng D, tiền vệ Rohit Chand đã đưa ra những đánh giá về sức mạnh của đối thủ cũng như đặt mục tiêu cho đội nhà, Olympic Nepal.

U23 Viet Nam vs U23 Nepal
Tiền vệ Rohit Chand của Nepal đặt mục tiêu giành điểm trước Việt Nam

Rohit Chand cho biết: “Olympic Việt Nam chắc chắn được đánh giá cao hơn Olympic Nepal ở trận đấu tới, họ chơi bóng mạnh mẽ và đầy tốc độ. Đây sẽ là trận đấu không dễ dàng với Olympic Nepal để đặt mục tiêu 3 điểm. Thế nhưng tôi và các đồng đội sẽ nỗ lực hết sức ở trận đấu này, chúng tôi đặt mục tiêu giành ít nhất 1 điểm trước Olympic Việt Nam.”

Rohit Chand cũng chỉ ra điểm khó khăn, đó là việc các trận đấu tại Asiad thi đấu khá sát nhau, điều này ảnh hưởng tới thể lực cũng như phong độ của các cầu thủ: “Thời gian nghỉ ngơi là rất quan trọng, chúng tôi cần phải tận dụng tối đa để có được thể trạng tốt nhất. Hy vọng chúng tôi sẽ mang về kết quả tốt nhất ở trận gặp Olympic Việt Nam sắp tới”.

Trước đó HLV Gyotoku của Olympic Nepal cho biết ông muốn đội nhà ghi nhiều bàn thắng vào lưới Olympic Việt Nam, đây là mục tiêu không hề dễ dàng chút nào.

Nhipdapthethao247.com – Thethao247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by Live Score & Live Score App

Đăng ký ngay để nhạn tin tức Worl Cup 2018 mới nhất