Sau trận hoà quả cảm trước Uzbekistan, HLV Park Hang Seo tự tin đặt mục tiêu cho U23 Việt Nam tại ASIAD

Kết thúc cúp tứ hùng, thầy trò HLV Park Hang Seo hướng tới Asiad với quyết tâm giành vị trí cao nhất ở bảng D. HLV người Hàn Quốc khẳng định U23 Việt Nam đặt mục tiêu đứng đầu hoặc thứ 2 để có vé đi tiếp.

Tại vòng bảng Asiad 2018, U23 Việt Nam rơi vào bảng D gặp các đối thủ Nepal, Pakistan và Nhật Bản. Đây là bảng đấu được đánh giá dễ thở với thầy trò HLV Park Hang Seo. Sau khi giành cúp tứ hùng, HLV người Hàn Quốc thể hiện sự tự tin rất cao sẽ cùng các học trò đạt thành tích tốt ở Asiad tới.

“Pakistan, Nepal và Nhật Bản đều mạnh. U23 Việt Nam quyết tâm giành vị trí đầu bảng hoặc thứ 2. Tuy nhiên, nếu chúng ta không quyết tâm thi đấu có thể bị loại. Như tôi đã nói, ở Asiad tới, trận nào cũng là chung kết với U23 Việt Nam”, HLV Park Hang Seo nói.

b14
HLV Park Hang Seo phát biểu sau trận đấu với U23 Uzbekistan.

Đánh giá về trận hoà Uzbekistan cũng như cả giải giao hữu cúp tứ hùng, thuyền trưởng người Hàn Quốc chia sẻ: “Cảm ơn người hâm mộ Việt Nam đã cổ vũ giúp chúng tôi có kết quả hai trận thắng, một trận hoà tại giải.

U23 Việt Nam làm mọi thứ để nâng cao năng lực chuẩn bị cho Asiad. Giành chức vô địch, tôi xin cảm ơn các cầu thủ đã nỗ lực hết sức”.

HLV Park Hang Seo đặc biệt khen ngợi Phan Văn Đức – cầu thủ ghi bàn duy nhất cho U23 Việt Nam: “Văn Đức có một giải đấu, hình ảnh chứng minh năng lực ở Trung Quốc. Hôm nay Đức đã ghi bàn. Đó là vị trí rất cần thiết, rất cần cho đội bóng”.

a47

Nói về danh sách U23 Việt Nam được cho là đã chốt lại, HLV Park Hang Seo khẳng định ông vẫn chưa công bố: “Tôi đã chuyển danh sách này cho VFF. VFF trước khi công bố sẽ phải làm một số thủ tục.

Việc loại cầu thủ nào tôi đã đưa ra các tiêu chí. Các vị trí ở trên sân luôn được chú trọng. Tôi phải loại 10 người dù 30 người đều xuất sắc. Ở giải này, tôi không tạo cơ hội bình đẳng tuyệt đối nhưng rõ nhất để các cầu thủ được tham gia, qua đó có đánh giá chính xác. Chỉ có Hồng Duy và Trọng Đại chấn thương nên rất tiếc không thể ra sân”.

Nhipdapthethao247.com – Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by Live Score & Live Score App

Đăng ký ngay để nhạn tin tức Worl Cup 2018 mới nhất