U23 Việt Nam lại được thưởng ′khủng′ sau trận thắng Oman

 U23 lại được thưởng nóng sau trận thắng Oman, HLV Park chia sẻ bất ngờ về danh sách 20 cầu thủ dự ASIAD… là những tin bóng đá HOT sáng ngày 6/8.

Tin HOT bóng đá Việt Nam:

U23 Việt Nam lại được thưởng ′khủng′

Sau chiến thắng với tỷ số tối thiểu trước U23 Oman, đội tuyển U23 Việt Nam đã tiếp tục nhận được 400 triệu đồng tiền thưởng từ VFF.

Cùng với 400 triệu đồng được thưởng sau chiến thắng với U23 Palestine và 2000USD dành cho chức vô địch (tương đương khoảng 450 triệu đồng) thì tính tới thời điểm hiện tại, U23 Việt Nam đã chắc chắn nhận được tối thiểu 1 tỷ 250 triệu đồng sau giải giao hữu Tứ hùng.

Đây là một con số rất lớn và chắc chắn sẽ là động lực cho các cầu thủ tiếp tục phấn đấu tại ASIAD sắp tới trên đất Indonesia.

HLV Park Hang-seo chia sẻ đáng chú ý về 20 suất dự ASIAD 18:

Chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận thắng U23 Oman, bên cạnh việc nói về kết quả trận đấu cũng như dành lời khen cho các học trò, HLV Park Hang-seo cũng hé lộ những tình tiết thú vị về bản danh sách cuối cùng sẽ đi Indonesia:

“Về bản danh sách chính thức, nói thật với các anh chị là đến lúc này tôi chưa thể nói trước được. Dù rằng trong đầu tôi đã hình dung ra cái khung chính rồi, nhưng tôi vẫn còn nhiều biến số cần phải giải đáp trong trận đấu cuối cùng với U23 Uzbekistan. Có thể ngay sau khi trận đấu đó kết thúc, tôi sẽ họp với các đồng nghiệp, nhưng cũng có thể phải sáng hôm sau tôi mới công bố kết quả.”

Zalo

“Các cầu thủ U23 Việt Nam đều rất tuyệt vời, họ đều là những chiến binh. Tất cả mọi người đều rất quyết tâm cống hiến, vì lẽ đó mà tôi mới phải khổ sở như thế này đấy.” HLV Park chia sẻ.

Nhipdapthethao247.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by Live Score & Live Score App

Đăng ký ngay để nhạn tin tức Worl Cup 2018 mới nhất