HLV Park: “Văn Hậu là hàng hiếm của Việt Nam”

Chia sẻ về bàn thắng tuyệt đẹp của Đoàn Văn Hậu vào lưới U23 Oman, HLV Park Hang Seo đã dành những lời khen ngợi tới cậu học trò này.

U23 Việt Nam đã có một trận đấu tốt trước Oman, chúng ta kiểm soát thế trận ngay từ đầu và chơi áp đảo trước đối phương. Khoảng 15 phút cuối U23 Việt Nam tấn công dồn dập, siêu nhiều nỗ lực Văn Hậu đã tung cú dứt điểm từ xa tuyệt đẹp ấn định chiến thắng 1-0 cho đội nhà.

Zalo
HLV Park Hang Seo đặc biệt khen ngợi Văn Hậu

Chia sẻ về bàn thắng của Đoàn Văn Hậu vào lưới U23 Oman, HLV Park Hang Seo cho biết; “Đoàn Văn Hậu là cầu thủ có rất nhiều ưu điểm, cậu ấy là một trong nhữn cầu thủ thuận chân trái thuộc dạng hiếm của Olympic Việt Nam. Trong tình huống Văn Hậu ghi bàn, tôi đã nghĩ rằng cậu ấy sút ra ngoài. Pha bóng ấy cực khó và Văn Hậu đã tạo ra một tình huống đặc biệt. Đó là một bàn thắng mà tôi rất thích”.

Giải tứ hùng thi đấu vòng tròn 1 lượt tìm nhà vô địch, khi 2 đội bằng điểm nhau chỉ số đối đầu sẽ được đưa ra đầu tiên để xác định đội xếp trên. Trận trước U23 Việt Nam đã thắng Plestine, bởi vậy với chiến thắng 1-0 trước Oman đoàn quân của HLV Park Hang Seo chính thức vô địch sớm giải tứ hùng – Cup Vinaphone.

Theo lịch trình thi đấu, U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Uzbekistan vào ngày 7/8, đây là trận đấu cuối cùng tại giải tứ hùng.

Nhipdapthethao247.com – Thethao247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by Live Score & Live Score App

Đăng ký ngay để nhạn tin tức Worl Cup 2018 mới nhất