ASIAD 2018: “Treo thưởng” Olympic Việt Nam 1 tỉ đồng cho HCV

ĐT Olympic Việt Nam vừa được hai nhà tài trợ “treo thưởng” 1 tỉ đồng nếu giành được Huy chương Vàng ASIAD 2018.

Chiều 1/8, lễ kí hợp đồng tài trợ cho đoàn Thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018 đã diễn ra.

Trưởng đoàn Trần Đức Phấn, Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, cho biết: “Lần đầu tiên Việt Nam dự ASIAD với số lượng thành viên đông kỷ lục với 523 người, vì còn để chuẩn bị cho SEA Games 30 năm 2019 tại Philippines, Olympic năm 2020 và đặc biệt là SEA Games 31 năm 2021 trên sân nhà”.

Đông nhất từ trước đến nay nhưng vì ASIAD là đấu trường rất khốc liệt nên chắc chắn thành tích không thể tương xứng với số lượng. Tuy nhiên, Việt Nam vẫn phấn đấu có HCV môn Olympic”.

Một tin vui cho đội tuyển Olympic Việt Nam khi hai nhà tài trợ là Nhựa Pha Lê và Long Giang Land cam kết sẽ thưởng 1 tỉ đồng nếu thầy trò HLV Park Hang-seo giành HCV.  Đây là nguồn động viên tinh thần khá lớn cho Olympic Việt Nam trước giờ tham dự ASIAD 2018 dù biết rằng để giành được HCV là chuyện không hề dễ dàng.

Tuy vậy, kì tích tại VCK U23 Châu Á 2018 khiến cho người hâm mộ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Olympic Việt Nam đến hết giải. Thầy trò HLV Park Hang-seo cũng đã nhận được rất nhiều tiền thưởng từ các nhà tài trợ khi giành ngôi Á quân tại Thường Châu.

Lịch thi đấu ASIAD

Nhipdapthethao247.com – goal.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by Live Score & Live Score App

Đăng ký ngay để nhạn tin tức Worl Cup 2018 mới nhất