HLV Park Hang Seo tỉ mỉ sửa sai cho Công Phượng

Quan sát học trò Công Phượng có những bước di chuyển và xử lý bóng chưa hợp lý, HLV Park Hang Seo đã trực tiếp thị phạm động tác để sửa sai cho tiền đạo xứ Nghệ.

Ở đợt tập trung lần này, Công Phượng sẽ phải cạnh tranh vị trí không chỉ với các đồng đội U23 mà đó còn là những người đàn anh giàu kinh nghiệm trên tuyển Việt Nam như Văn Quyết và Anh Đức. Chính vì vậy, tiền đạo HAGL đang rất nỗ lực và quyết tâm để có 1 suất chính thức trong đội hình U23 Việt Nam tham dự ASIAD 2018.

Trong hai buổi tập đầu tiên của U23 Việt Nam, Công Phượng không thể bung hết sức tập luyện do anh chưa hồi phục chấn thương. Rất may, chấn thương Công Phượng không quá nặng và sau thời gian nghỉ ngơi, anh đã có thể tập luyện bình thường cùng các đồng đội khi U23 Việt Nam.

Chú thích ảnh
HLV Park Hang Seo trực tiếp thị phạm động tác hướng dẫn cho Công Phượng

Cũng như nhiều đồng đội khác, Công Phượng cho thấy sự cố gắng và khát khao trong từng đường bóng. Dù Công Phượng đã có thời gian dài làm việc với HLV Park Hang Seo tại VCK U23 châu Á 2018 nhưng anh vẫn bị ông thầy người Hàn Quốc nhắc nhở và chỉnh sửa những động tác không hợp lý.

Công Phượng đã thể hiện phong độ khá tốt trong thời gian qua. Sau 20 vòng đấu tại V-League 2018, anh đã có 8 pha lập công cho HAGL. Tuy nhiên, thành tích của Công Phượng vẫn chưa thể sánh bằng chân sút Tiến Linh (11 bàn thắng) hay Văn Đức, Đức Chinh, Quang Hải (mỗi người 9 bàn).

Trên thực tế, cuộc cạnh tranh một suất chính thức trên hàng công của U23 Việt Nam đang rất nóng bỏng với nhiều cái tên chất lượng. Chính vì vậy, không ngoại trừ khả năng Công Phượng sẽ phải sắm vai dự bị cho những cái tên như Tiến Linh, Văn Đức, Đức Chinh, Quang Hải hay Văn Quyết…

Nhipdapthethao247.com – thethaovanhoa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by Live Score & Live Score App

Đăng ký ngay để nhạn tin tức Worl Cup 2018 mới nhất