Chốt danh sách Olympic Việt Nam dự ASIAD: HLV Park ra 3 tiêu chí

HLV Park Hang Seo sẽ rút gọn danh sách U23 Việt Nam (Olympic Việt Nam) xuống còn 20 cầu thủ dự ASIAD 2018, những cái tên được lựa chọn phải đạt 3 tiêu chí nhà cầm quân Hàn Quốc đề ra.

Trong danh sách triệu tập sơ bộ HLV Park Hang Seo điền tên 30 cầu thủ. Tính tới hiện tại Hồng Duy dính chấn thương nên không thể tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển, như vậy trong thời gian tới sẽ có 9 cầu thủ phải nói lời chia tay U23 Việt Nam. Bất cứ sự chia tay nào cũng đều đáng tiếc.

ASIAD, tin tức ASIAD, bóng đá ASIAD, U23 Việt Nam, Chốt danh sách U23 Việt Nam
HLV Park Hang Seo đưa ra 3 tiêu chí để chốt danh sách 20 cầu thủ dự ASIAD 2018

Trong thời gian tới, 29 cầu thủ đều có cơ hội như nhau và những ai đáp ứng được 3 tiêu chí của HLV Park Hang Seo đưa ra sẽ được lựa chọn.

Chia sẻ trong buổi tập sáng nay 30/7, HLV Park Hang Seo nói 3 tiêu chí để chốt danh sách rằng: “Hiện tại tôi chưa thể công bố danh sách 20 cầu thủ dự ASIAD 2018. Tôi cũng chưa đưa ra quyết định nào như báo chí đưa tin gần đây. Danh sách sẽ chỉ được chốt lại vào ngày 7/8.

Để được lựa chọn, các cầu thủ phải đáp ứng được những yếu tố. Đầu tiên là phải có năng lực, tiếp theo là cầu thủ phải sở hữu phong độ tốt nhất và cuối cùng là phải có tinh thần nỗ lực, luôn xem đội bóng là một tập thể”.

Từ ngày 3 đến 7/8 U23 Việt Nam sẽ tham dự giải tứ hùng (Vinaphone Cup), đây là cơ hội để các cầu thủ thể hiện năng lực bản thân, ghi điểm với thầy Park để có cơ hội dự ASIAD 2018. Tại giải đấu này, HLV Park Hang Seo đưa ra mục tiêu tích lũy kinh nghiệm, ông không muốn toàn đội thi đấu căng mình vì như vậy dễ gây chấn thương và không đạt được điểm rơi phong độ.

Cũng trong buổi tập sáng nay, HLV Park Hang Seo cho biết về tình hình chấn thương của Đình Trọng rằng: “Đình trọng có thể tập luyện trở lại ngày hôm nay, sự góp mặt của các chuyên gia Hàn Quốc đã giúp cậu ấy hồi phục nhanh chóng.”

Nhipdapthethao247.com – Tinnhanhonline.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by Live Score & Live Score App

Đăng ký ngay để nhạn tin tức Worl Cup 2018 mới nhất