Kết quả bốc thăm lại ASIAD 2018: U23 Việt Nam 99% đi tiếp?

 Với việc U23 Việt Nam được giữ nguyên kết quả bốc thăm trước đó giúp đoàn quân của HLV Park Hang Seo sở hữu cơ hội lên tới 99% sẽ đi tiếp tại ASIAD 2018.

Sau quá nhiều sự chỉ trích, BTC ASIAD 2018 đã tổ chức lại lễ bốc thăm bóng đá nam. Theo đó, hai đội UAE và Pakistan đã được bốc ngẫu nhiên vào hai bảng có sẵn là bảng A và bảng E.

Với kết quả này, ĐT Olympic bóng đá nam (U23+3) Việt Nam chính thức xác định được các đối thủ vòng bảng của mình tại ASIAD 2018, đó là Nhật Bản, Pakistan và Nepal. Ngoại trừ Nhật Bản, thì hai đối thủ còn lại được đánh giá không quá cao. Cả Pakistan và Nepal đều không phải là những tên tuổi lớn của bóng đá châu lục.

ASIAD 2018
Kết quả chia bảng chính thức môn bóng đá nam ASIAD 2018

Việc nằm ở bảng đấu 4 đội, giúp cơ hội của U23 Việt Nam tại giải lần này là khá sáng sủa. Thậm chí thầy trò HLV Park Hang Seo còn sở hữu cơ hội đi tiếp cao hơn nữa nhờ thể thức của giải.

Cụ thể, với 26 đội tham dự chia thành 6 bảng đấu sẽ lấy tổng cộng 16 suất vào vòng knock-out. Hiện đã có thông tin chính thức từ ASIAD: 12 đội nhất nhì các bảng cùng 4 đội thứ 3 xuất sắc nhất sẽ đi tiếp. Ở 2 bảng 5 đội thì thành tích của đội thứ 3 không được tính kết quả với đội cuối bảng

Vì thế, vốn đã rơi vào bảng đấu không khó, lại thêm việc đứng thứ 3 vẫn có thể đi tiếp nên gần như HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ hoàn thành mục tiêu vượt qua vòng bảng của mình.

Các bảng đấu CHÍNH THỨC tại ASIAD 2018:

Bảng A: Indonesia, Hong Kong, Lào, Đài Loan, Palestine

Bảng B: Thái Lan, Uzbekistan, Bangladesh, Qatar

Bảng C: Iraq, Trung Quốc, Timor – Leste, Syria

Bảng D: Nhật Bản, Việt Nam, Pakistan, Nepal

Bảng E: Hàn Quốc, Kyrgyzstan, Malaysia, Bahrain, UAE

Bảng F: Triều Tiên, Ả rập Saudi, Iran, Myanmar

Nhipdapthethao247.com – Tinnhanhonline.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by Live Score & Live Score App

Đăng ký ngay để nhạn tin tức Worl Cup 2018 mới nhất